Khả năng cần thiết để làm việc như một nhà thiết kế đồ họa

» » Khả năng cần thiết để làm việc như một nhà thiết kế đồ họa

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, chúng tôi liên tục xem và lấy trong quảng cáo, truyền thông và các hình ảnh khác, từ truyền hình, Internet, phim ảnh hoặc các nguồn in. Những hình ảnh là công việc của các nhà thiết kế đồ họa, người làm việc để tạo ra thiết kế thẩm mỹ, hình ảnh và khái niệm. Thiết kế đồ họa đối phó với một loạt các phương tiện khác nhau, bao gồm cả các trang web, báo, tạp chí và truyền hình. Thiết kế đồ họa phải có một số trình độ để làm việc và thành công trong ngành công nghiệp thiết kế.

thiết kế catalogue – Brochure
Khả năng cần thiết để làm việc như một nhà thiết kế đồ họa

Đào tạo và giáo dục

Aspiring thiết kế đồ họa nên chọn để theo đuổi một mức độ thiết kế đồ họa hoặc một liên quan chặt chẽ, chẳng hạn như thiết kế Web, chụp ảnh hoặc hình minh họa. Thông thường, người sử dụng lao thuê nhà thiết kế đồ họa tìm kiếm bằng cử nhân tối thiểu, mặc dù một số chỉ yêu cầu một mức độ liên kết, hoặc giấy chứng nhận. Sử dụng lao động có xu hướng thích một nhà thiết kế đang học tại một trong số hơn 300 trường ở Hoa Kỳ mà hiện đang cung cấp một chương trình thiết kế đồ họa được công nhận. Trong khi ở trường, sinh viên thiết kế đồ họa nên bắt đầu quá trình xây dựng một danh mục đầu tư thiết kế đầy đủ các công việc thiết kế của học sinh để hiển thị cho người sử dụng lao trong tương lai.

Kỹ năng

Trong khi một số kỹ năng thiết kế đồ họa có thể được giảng dạy, kỹ năng như một mắt cho thiết kế và năng khiếu trong nghệ thuật là bẩm sinh. Thiết kế đồ họa nên biết lắng nghe để lắng nghe với một khách hàng và có thể tái tạo trong thiết kế những gì khách hàng muốn. Họ cũng cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt bằng văn bản và bằng lời nói để giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp và người lao động. Nhiều lần, các nhà thiết kế đồ họa sẽ làm việc trên một số dự án tại một thời gian và do đó phải được tốt đa taskers với kỹ năng quản lý thời gian. Thiết kế đồ họa có thể làm việc độc lập, cũng như trong một nhóm, và có khả năng tư duy phê phán và sáng tạo để giải quyết vấn đề và đưa ra các giải pháp.

Hiểu biết

Thiết kế đồ họa làm việc với một loạt các phương tiện truyền thông khác nhau và phải có kiến thức về làm thế nào mỗi công trình. Họ cần phải làm quen với những điều cơ bản của truyền hình, in ấn và phương tiện truyền thông trực tuyến để tạo ra thiết kế phù hợp nhất với những phương tiện, bởi vì nhiều lần những gì làm việc cho một phương tiện không làm việc cho người khác. Thiết kế đồ họa nên có một kiến thức làm việc của các nguyên tắc thiết kế để có thể áp dụng chúng cho từng dự án. Bởi vì hầu hết các nhà thiết kế đồ họa làm việc trong ngành quảng cáo, quan hệ công chúng hoặc tiếp thị, kiến thức cơ bản về các lĩnh vực này cũng có lợi.

Công cụ

Với những tiến bộ trong công nghệ, thiết kế đồ họa thực hiện một phần nhiệm vụ của họ trên máy tính và có thể thoải mái làm việc với các loại khác nhau của máy tính, bao gồm cả máy Mac và PC. Họ cần phải làm quen với một loạt các phần mềm thiết kế, bao gồm PageMaker, Quark, Photoshop, Illustrator và Dreamweaver. Họ cũng nên làm quen với máy in, máy quét và máy ảnh, như những công cụ này cũng được sử dụng thường xuyên trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Một số nhà thiết kế đồ họa làm thiết kế web và phát triển và phải có khả năng sử dụng các công cụ HTML và Web xây dựng.

Xem thêm: công ty thiết kế logo   thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ   thiết kế bao bì tại tphcm   thiết kế hồ sơ năng lực tại bình dương