Những lưu ý để chọn được công ty thiết kế catalogue đẹp tại Tp HCM

» » Những lưu ý để chọn được công ty thiết kế catalogue đẹp tại Tp HCM

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế catalogue tại Tp HCM uy tín, điều này giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ. Tuy nhiên đây cũng là một bất lợi, vì có quá nhiều đơn vị sẽ khiến bạn khó khăn hơn trong việc so sánh, dễ dẫn đến chọn nhầm đơn vị kém chất lượng. Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn:

cong-ty-thiet-ke-catalouge-dep-tp-hcm-1

Mẫu thiết kế catalogue đẹp tại Brasol

Lưu ý về chất lượng thiết kế

Một thiết kế catalogue đẹp phải mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ. Ấn phẩm phải có sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc, hình ảnh, nội dung, đảm bảo cách bố trí, dàn trang bắt mắt, ấn tượng. Để biết được chất lượng thiết kế của một đơn vị, bạn có thể tham khảo qua những dự án mà họ đã làm trước đó.

Lưu ý về giá cả

Tất nhiên mỗi đơn vị sẽ đưa ra một mức báo giá khác nhau và không phải nơi nào báo giá thấp cũng tốt. Do đó khi so sánh bảng giá thiết kế, bạn nên so sánh một cách khách quan dựa trên các yếu tố khác về chất lượng, thời gian thiết kế, chất liệu giấy in….

Các công ty nhỏ và vừa với mức ngân sách khiêm tốn có thể tham khảo báo giá thiết kế catalogue của một số đơn vị để so sánh và lựa chọn. Còn đối với những công ty có mức ngân sách dồi dào, đừng ngần ngại tìm đến một đơn vị thiết kế in ấn chuyên nghiệp có uy tín trên thị trường. Tại đây, bạn sẽ nhận được giải pháp thiết kế tối ưu với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

cong-ty-thiet-ke-catalouge-dep-tp-hcm-2

Chọn công ty thiết kế chuyên nghiệp sẽ cho bạn ấn phẩm quảng cáo đẹp, ấn tượng

Thời gian thiết kế

Thời gian thiết kế catalogue sẽ phụ thuộc vào nguồn dữ liệu mà bạn chuẩn bị sẵn. Thông thường, nếu bạn đã có sẵn hình ảnh và nội dung cho catalogue, thời gian thiết kế một cuốn catalogue 20 trang sẽ rơi vào khoảng tầm 1 tuần đến 10 ngày. Nếu bạn chưa có dữ liệu, việc thiết kế có thế sẽ kéo dài lâu hơn, do phải chụp hình, chỉnh sửa hình ảnh, biên soạn nội dung…

Thời gian thiết kế nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào phản hồi của chính bạn. Thông thường các đơn vị thiết kế sẽ luôn dành thời gian để trao đổi về bố cục, màu sắc cũng như gửi file mẫu để bạn xem và chỉnh sửa. Nếu bạn phối hợp, trình bày rõ ràng yêu cầu của mình ngay từ đầu và phản hồi nhanh chóng sẽ giúp rút ngắn thời gian thiết kế.

Nên bỏ qua những công ty thiết kế catalogue không chắc chắn, hoặc mập mờ về vấn đề thời gian. Vì nhưng đơn vị có nhiều kinh nghiệm thường sẽ luôn dự tính được chắc chắn thời gian và giao bảng thiết kế đúng hẹn với khách hàng của họ.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm

Bên cạnh năng lực thiết kế, bạn cũng cần lưu ý đến các dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Thông thường, để đưa ra một bảng thiết kế cuối cùng sẽ phải trải qua rất nhiều lần sửa chữa. Một số đơn vị thiết kế thường không hỗ trợ sửa chữa, khách hàng phải mất phí, hoặc nhận sửa chữa với thái độ cáu bẳn, không nhiệt tình. Nhiều đơn vị lại hỗ trợ rất chuyên nghiệp và chu đáo trong từng chi tiết nhỏ. Do đó trước khi kí hợp đồng, bạn cũng nên hỏi rõ và tham khảo các dịch vụ hỗ trợ để có được lựa chọn đúng đắn.

Gợi ý công ty thiết kế catalogue đẹp tại Tp HCM

cong-ty-thiet-ke-catalouge-dep-tp-hcm-3

Brasol là công ty thiết kế catalogue uy tín tại Tp HCM

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị thiết kế catalogue công ty ưng ý tại Tp HCM, có thể tham khảo dịch vụ của Brasol. Đây là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, bao gồm catalogue, profile, brochure… Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng:

Liên hệ để được tư vấn qua hotline: 028 6293 8689

Xem thêm: mẫu hồ sơ năng lực, công ty thiết kế catalogue, công ty thiết kế brochure, thiết kế profile công ty chuyên nghiệp