Thiết kế catalogue cho ngành vật liệu xây dựng ở đâu đẹp?

» » Thiết kế catalogue cho ngành vật liệu xây dựng ở đâu đẹp?

Hiện nay ở nước ta, nhu cầu về xây dựng ngày càng cao, theo đó các ngành vật liệu, nội thất cũng phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ. Một trong những hình thức marketing được các công vật liệu xây dựng sử dụng rất nhiều hiện nay là thiết kế – in ấn catalogue. Cùng Chuyên Catalogue tìm hiểu nhé!

thiet-ke-catalouge-1

Thiết kế catalogue cho ngành vật liệu xây dựng

Một cuốn catalogue chất lượng sẽ truyền tải được thông điệp, nội dung của sản phẩm đến khách hàng một cách hiệu quả. Vậy in catalogue cho ngành VLXD ở đâu đẹp? Chúng ta cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Vì sao các công ty vật liệu xây dựng nên in catalogue?

Không phải khách hàng nào cũng có thời gian để đến tận showroom, đi xem qua hết tất cả các sản phẩm và mặt hàng mà công ty VLXD cung cấp. Do đó một cuốn catalogue sẽ giúp doanh nghiệp trình bày và giới thiệu sản phẩm một cách khoa học, hiệu quả đến tay đối tác, khách hàng.

Sản phẩm vật liệu xây dựng thường khá cồng kềnh, khó vận chuyển để gửi hàng mẫu hoặc trưng bày do đó catalogue chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất, bên cạnh việc cập nhật thông tin sản phẩm lên website. Bằng chứng là nhiều công ty cung cấp vật liệu lớn ở TP HCM đều có nhu cầu in catalogue rất cao.

Ngành vật liệu xây dựng có rất nhiều những sản phẩm khác nhau như gạch bông gió trang trí, đá, xi măng, con tiện, gạch trang trí lát nền, sơn… do đó bạn cần trình bày sản phẩm một cách khoa học trên catalogue để khách hàng có thể theo dõi dễ hơn. ( Bạn có thể tham khảo và tìm mua mẫu gạch bông mỹ thuật )

Ngoài ra in catalogue cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thay vì phải nhập sản phẩm trực tiếp. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, vốn ít có thể lấy thông tin sản phẩm đưa lên catalogue cho khách hàng lựa chọn.

thiet-ke-catalouge-2

Các công ty cung cấp VLXD lớn như Vĩnh Cửu Sài Gòn luôn có nhu cầu thiết kế catalouge

Một số lưu ý khi in catalogue cho ngành vật liệu xây dựng

Cũng giống như những ngành nghề khác, in catalogue cho ngành vật liệu xây dựng bạn cần trình bày nội dung sao cho khoa học, bắt mắt để khách hàng có thể sẽ theo dõi. Nếu công ty của bạn cung cấp nhiều mẫu sản phẩm, thì nên phân loại và chia sản phẩm theo từng giai đoạn thi công.

Cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản về sản phẩm: tên, mã số sản phẩm, đặc điểm, màu sắc, thông số kĩ thuật, giá thành, kích thước…. Về phần hình ảnh nên chọn các hình ảnh thực tế, hoặc những công trình đã thực hiện để khách hàng có thể hình dung sau khi công trình hoàn thành vật liệu đó sẽ được áp dụng như thế nào.

Catalogue ở lĩnh vực này nên chọn những màu nhã nhặn để làm nổi bật được các hình ảnh, thông tin về sản phẩm.

Về phần thông tin liên hệ, đừng quên cung cấp đầy đủ, rõ ràng về tên đơn vị, địa chỉ, số điện thoại, email, fanpage, website… để nâng cao sự uy tín của doanh nghiệp đồng thời khách hàng có thể liên hệ tư vấn bất cứ khi nào cần.

thiet-ke-catalouge-3

Nên đưa các hình ảnh của công trình sau khi hoàn thiện để khách hàng dễ hình dung về sản phẩm

Thiết kế catalogue ngành VLXD ở đâu đẹp?

Brasol là đơn vị thiết kế và in ấn catalouge chuyên nghiệp tại TP HCM. Với kinh nghiệm từng thực hiện rất nhiều dự án cho ngành xây dựng, nội thất, kiến trúc… Brasol chính là địa chỉ tin cậy dành cho các công ty VLXD khi có nhu cầu thiết kế catalouge.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Brasol:

  • Đội ngũ chuyên gia thiết kế hàng đầu được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm
  • Tư vấn tận tình, nhanh chóng đưa ra phương án thiết kế tối ưu phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình tài chính của doanh nghiệp.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, đúng hẹn, giao hàng tận nơi
  • Báo giá cạnh tranh

Liên hệ để được tư vấn chi tiết tại hotline: 028 6292 4289 hoặc truy cập link Báo giá thiết kế catalogue nhé!

Xem thêm: thiết kế brochure chuyên nghiệp, thiết kế profile công ty, thiết kế logo đẹp, thiết kế nhận diện thương hiệu