Winning thiết kế catalogue về nhân quyền

» » Winning thiết kế catalogue về nhân quyền

Chiếm cuộc biểu tình thay thế bởi các trang trống trong catalog giải thưởng không gian trống và một email tổ chức đã thay thế công trình đoạt giải thưởng trong một ấn phẩm cho năm 2016 Giải thưởng thiết kế catalog toàn cầu của Hiệp hội thiết kế Hồng Kông.

Theo Văn phòng Ngày mai thiết kế, trong đó đăng tải về vụ việc, “nhân quyền” của TGIF và “Ming Pao Weekly / vàng ô / 2” của Stanley Wong x anothermountainman đã được bỏ qua từ catalog.

Một thông báo trên trang họ đã được coi là trên nói “để biết chi tiết và hình ảnh trên trang này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ dưới đây email.” Các trang đã được trao tặng một cách riêng biệt trong một phong bì màu đen thay thế.

Winning thiết kế catalogue về nhân quyền

các trang trống trong các ấn phẩm giải thưởng thiết kế. Ảnh: Ngày mai Thiết kế văn phòng.

TGIF đã được công nhận cho việc thiết kế tổ chức Ân xá Quốc tế Nhân quyền ấn, mà nói “Tự do báo chí”, hay “kháng dân sự” trên bìa của họ. Trong khi đó, công việc của Wong xử lý 2014 ủng hộ dân chủ Chiếm cuộc biểu tình.

Winning thiết kế catalogue về nhân quyền 1

việc TGIF cho Tổ chức Ân xá Quốc tế Hồng Kông. Ảnh: Ngày mai Văn phòng Thiết kế thông qua Đứng News.

Văn phòng Thiết kế Ngày mai nói: “Những loại quy tắc này là? Đối với công việc mà giành được một giải thưởng, trong đó các nhà thiết kế đã nộp lệ phí xuất bản cao, để có được những trang trắng? Tôi đã gửi một lá thư cho các HKDA hy vọng sẽ nhận được một lời giải thích chính thức về vấn đề này, nhưng không có phản ứng. “

Các văn phòng nói với HKFP rằng họ đã gửi hai email yêu cầu những hình ảnh của các công trình thay thế và yêu cầu một lời giải thích, chờ đợi năm ngày cho một câu trả lời.

Winning thiết kế catalogue về nhân quyền 2

Các phong bì màu đen trong đó các trang được phân phối. Ảnh: Apple Daily.

Các HKDA nói HKFP trong một tuyên bố rằng việc công bố của họ được sản xuất với sự hợp tác với một nhà xuất bản đại lục. Các nhà xuất bản thông báo cho họ trên 28 Tháng Sáu rằng một phần của ấn phẩm cần thiết để được rút lại, nó nói.

Hiệp hội cho biết họ dự định in và dán trang gốc vào trong phiên bản Hồng Kông của bài báo, nhưng họ đã được đáp ứng với sự chậm trễ in ấn. “Bởi vì thời gian này nó là thiếu thời gian in ấn mà dẫn đến tổ chức lạc lõng, hiệp hội xin chân thành xin lỗi,” tuyên bố nói.

Winning thiết kế catalogue về nhân quyền 3

tờ rời. Ảnh: Ngày mai Văn phòng Thiết kế thông qua Đứng News.

Wong nói với Apple Daily rằng ông biết việc của mình sẽ không được bao gồm trong các ấn bản vì nó cũng sẽ được phân phối tại Trung Quốc đại lục. Theo Wong, hiệp hội cho biết rằng phiên bản Hồng Kông sẽ giữ lại các công trình, nhưng ông không hề biết rằng họ sẽ được phân phối trong các loại tờ rời. TGIF cũng nói với tờ Apple Daily rằng họ đã được thông báo rằng một số công trình có thể không được xuất bản ở Trung Quốc đại lục.

Xem thêm: cách làm hồ sơ năng lực   thiết kế catalogue tphcm   cách thiết kế brochure    thiết kế profile tại bình dương